Photobook AUTO

Thay thế cho Hình tiệc

Gọn nhẹ, không sót hình

Nỗi ám ảnh của anh em Photographer đi chụp tiệc là giao hình cho khác, có thể khổ 13x18 cũng có thể là khổ 15x21 nhưng khổ nào cũng cũng có nỗi "khỗ" là lồng từng hình vào album và sợ hình dính vào lớp ni lông.

Quên đi nỗi "khỗ" ấy đi, Photobook Auto sẽ giải quyết vấn đề đó cho anh em bằng cách xếp Layout tự động sẵn cho anh em và in thành cuốn Photobook Gọn nhẹ để giao khách.

 

Chép file dễ dàng, Nhận hình gọn lẹ

Photobook Auto là Sự Đơn Giản

Quá trình tạo ra quyển Photobook Auto cực kỳ đơn giản, anh em chỉ việc chép toàn bộ hình chụp tiệc hoặc chụp rước dâu, chọn kiểu layout là 1 trang 4 hình, hay 1 trang 3 hình, hay 1 trang 2 hình, thậm chí 1 trang 1 hình đều được. Vậy là xong, hệ thống AI (Trí thông minh nhân tạo) sẽ tự động tính toán số lượng hình của anh em và xếp thành layout theo chỉ định của anh em và thực hiện in ra thành phẩm.

 

14 màu Siêu Sắc Nét

ngoài ra còn có 6 màu và 4 màu

Thừa hưởng tinh hoa của công nghệ 14 màu Siêu Sắc Nét, nay quyển Photobook Auto của anh em sẽ có được độ chân thực về màu sắc đến Tuyệt Đối, nếu anh em đã từng say đắm màu sắc trên quyển Photobook Plus 14 màu thì nay cũng sẽ ngất ngây khi chiêm ngưỡng công nghệ 14 màu đó trên quyển Photobook Auto này.

Để thêm sự lựa chọn về phân khúc khách hàng, anh em có thể chọn Photobook Auto với công nghệ 6 màu hoặc kinh tế nhất với công nghệ 4 màu, đáp ứng được mọi tầng lớp khách hàng của anh em từ Mê giá rẻ đến Mê cái đẹp.

 

Bạn không biết dàn trang ???

Bạn không có thời gian để dàn trang ???

Hình chụp từ điện thoại in ra Photobook có đẹp không ???

Photobook AUTO ( Photobook PARTY) sẽ giải quyết hết các vấn đề đó cho bạn
 


Qui trình sản xuẩt ra 1 quyển Photobook
 

Photobook AUTO là dòng sản phẩm Photobook dành cho những người quá bận rộn không có thời gian ngồi dàn trang theo cách truyền thống và Photobook Vietnam có hệ thống dàn trang tự động giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều trong việc dàn trang cho bạn, việc duy nhất là chỉ cần chuyển file mà quý khách đã chụp và chúng tôi sẽ thực hiện ra quyển photobook theo tiêu chuẩn cho quý khách.
 


Photobook AUTO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khỏi cần ngồi dàn trang nữa.
 


Chi phí để thực hiện 1 quyển Photobook AUTO rất cạnh tranh, thậm chí còn rẻ hơn cách rửa hình LAB truyền thống


1 photographer rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm Photobook AUTO vì tiết kiệm thời gian để in Photobook sau khi chụp hình tiệc cưới cho khách hàng thay vì phải mất thời gian dàn từng trang như trước đây
 


Photobook AUTO cũng rất phù hợp cho ảnh gia đình được chụp bằng điện thoại và vẫn rất chất lượng, lại không cần biết kỹ thuật dàn trang phức tạp mà vẫn in được Photobook, các bà mẹ nên lưu tâm

Tôi muốn tư vấn, Gọi lại cho tôi

Bảng giá

Photobook AUTO

Gửi File Đặt Hàng Cho Chúng Tôi

Tận hưởng cảm giác đặt hàng chưa bao giờ dễ dàng như thế này tại Photobook Vietnam, chỉ việc kéo File và Thả, mọi chuyện còn lại để chúng tôi lo.

Địa chỉ

835/10 Trần Hưng Đạo, P1, Q5

Chi nhánh

75 Trần Minh Quyền, P10, Q10

Hotline

0938.023.079

Không vừa ý, Gọi điện ngay, Quà liền tay

0908.776068

Copyright © 2018 | Photobook Vietnam - một dịch vụ của InHuyDat, powered by LOFWI.