Ngày làm việc T2-T7 08:30-17:30
Hotline 0938.023.079

PHOTOBOOK 5 LỚP

Là dòng album Photobook được ưa chuộng nhất trên thị trường trong suốt 5 năm qua, với độ dày dặn chắc chắn cùng màu sắc đẹp tuyệt hảo đến từng chi tiết, kết hợp với kỹ thuật đóng cuốn liền trang không có đường cắt ở giữa giúp nâng cao trải nghiệm khi xem album lên mức tuyệt đối.
SIÊU SĂC NÉT 14 MÀU 5 LỚP 12 MÀU

PHOTOBOOK 3 LỚP MỞ PHẲNG

Có 1 lý do đơn giản khiến các studio mọi miền đất nước cũng như hàng loạt ngôi sao tin tưởng và lựa chọn dòng sản phảm Photobook này với kích thước mỏng nhẹ, tinh tế và sang trọng, kết hợp với bề mặt được cán lớp màng OPP bảo vệ tuyệt đối khỏi bụi bẩn và nước, album Photobook 3 Lóp Mở Phẳng luôn vượt qua mọi rào cản giới hạn về chất lượng trong nhiều năm.
Xem chi tiết

PHOTOBOOK TẠP CHÍ

Thống trị trong lĩnh vực Ảnh Phóng Sự Cưới với bề mặt được tùy chọn nhiều chất liệu giấy Mỹ Thuật như Giấy Gân Ý, Giấy Mộc, Giấy Ánh Kim đem đến 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt hảo khi thưởng thức ảnh. Phá vỡ mọi thách thức về số lượng, album Photobook Tạp Chí sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những Photographer đang là tín đồ của quyền album lên đến 200 trang.
Xem chi tiết

PHOTOBOOK CAO CẤP

Là sản phẩm đình đám được mệnh danh là Vua Photobook của thị trường Châu Âu, album Photobook Cao Cấp đặc biệt nổi trội với kỹ thuật ghép trang tự động vô cùng hoàn hào, giúp quyển album có thể mở phẳng hẳn 180o mà không hề bị che bởi gáy sách. Thừa hưởng công nghệ đóng cuốn hiện đại giúp quyển Photobook đặt được độ dày tối đa lên đến 100 trang.
Xem chi tiết