Ngày làm việc T2-T7 08:30-17:30
Hotline 0938.023.079

Photobook 5 Lớp 14 màu AI

 

 

Siêu Đỏ, Siêu Đen

Hình ảnh rực rỡ hơn, sâu màu hơn

Nâng cấp đáng kể nhất là việc bổ sung thêm 2 màu SIÊU ĐỎ và SIÊU ĐEN, giúp quyển album có những khu vực màu đỏ trở nên rực rỡ hơn, các vùng shadow được thể hiện sâu màu hơn.

 

 

 

Khi hình ảnh được bổ sung thêm màu Siêu Đen, các cảnh chụp đêm của quyển album sẽ thể hiện rõ ràng và đầy đủ chi tiết hơn.

 

 

 

 

 

 

Chroma Optimizer Mark II

Màu đã Trong nay còn Trong hơn

Nếu như bạn đã từng trải nghiệm qua công nghệ màu Chroma trên sản phẩm Photobook 14 màu Siêu Sắc Nét thì nay bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi màu Chroma được nâng cấp lên phiên bản mark II, giúp tăng độ trong trẻo của màu sắc lên 30%. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi thấy hình mình chụp ra đôi khi thiếu nét nhưng khi in ra lại vô cùng căng nét.

 

 

Chroma Optimizer Mark II đặc biệt ứng dụng cho album thiết kế có hình ảnh HDR

 

 

 

Thêm Hồng Nhạt + Xanh Nhạt

Vùng chuyển trên da mượt mà hơn

Mọi quyển album cưới đẹp đều bắt đầu từ màu da skintone, vì vậy Photobook 14 màu AI được bổ sung thêm 2 màu Hồng Nhạt và Xanh Nhạt giúp các vùng chuyển màu đặc biệt là vùng da được mịn màng hơn. Hơn nữa, việc bổ sung 2 màu mới này sẽ giúp những quyển album có nhiều màu Hồng và nhiều màu Xanh trở nên sặc sỡ hơn hẳn.

 

 

 

 

Cân Màn Hình Để In Chuẩn Màu ?

Không Cần Nữa

Đã từng có 1 thực tế rằng khách hàng muốn in quyển album chuẩn màu thì phải đem màn hình thiết kế đến nhà in để cân màn hình vì nỗi sợ lớn nhất của khách hàng là album in ra không giống với màu trên màn hình thiết kế, nhưng điều này không thể mang lại hiệu quả tuyệt đối, do điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ cho ra kết quả cân màn hình khác nhau.

Vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và tích hợp bộ chip AI vi xử lý trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa phân tích màu sắc của quyển Photobook khi in ra, khi bạn chuyển file hình ảnh qua, hệ thống trí tuệ nhân tạo AI này sẽ ngay lập tức phân tích các thông số màu sắc của hình ảnh đó và thực hiện căn chỉnh lại cho phù hợp trước khi nạp vào bộ nhớ máy in. Từ đó các kênh màu sẽ được tinh chỉnh sao cho màu sắc chuẩn xác nhất giữa màn hình thiết kế và hình ảnh in ra.

Sau đó hệ thống sẽ mã hóa profile của bạn để bảo mật tuyệt đối và tự động sao lưu lại. Lần sau khi bạn gửi in tiếp thì hệ thống trí tuệ nhân tạo này sẽ tải đúng profile màu riêng của bạn lên để nạp in, nên sự đồng bộ về màu sắc giữa các lần in là hoàn hảo.

 

 

 

 

 

Photobook Giao Tiếp Thông Minh

Chỉ 1 Chạm Mở Ra Cả Thế Giới

Việc tích hợp Trí Tuệ Nhân Tạo AI không chỉ mang lại cho bạn quyển Album Photobook có màu sắc đẹp hơn mà còn Thông Minh hơn. Với việc tích hợp công nghệ Giao Tiếp Gần sẽ giúp khách hàng của bạn có 1 trải nghiệm hoàn toàn kinh ngạc khi chỉ với 1 chạm quyển Album sẽ giúp khách hàng kết nối với bạn 1 cách dễ dàng như Gọi Điện cho Studio của bạn, Mở Trang facebook của tiệm, Phát video mà bạn đã quay cho khách hàng.
Quá ngạc nhiên phải không nào?
Từ nay quyển Photobook 14 màu AI sẽ trở thành trợ thủ kết nối giúp bạn tìm ra nhiều khách hàng mới hơn chỉ với 1 Chạm.

 

 

 

 

Chạm vào album để mở trang Facebook Studio của Bạn

Chạm vào album để gọi điện thoại ngay cho Studio bạn

Chạm vào album để phát video mà bạn đã quay cho khách hàng.

Bảng giá

Photobook 14 MÀU AI

Số trang
Kích thước
Hộp đựng
Bìa
Giá 20 trang + Bìa:

869.500

Giá thêm 2 trang

53.200

Hộp đựng

0

Tổng

869.500

Đặt hàng